Herbal mask powder

Bột mặt nạ Thanaka Nghệ – Herbal Mask Powder – Nhập khẩu chính hãng Chansawang

  • Làm dịu da & mềm mại
  • Se khít lỗ chân lông & làm sạch dầu
  • Hút các tạp chất ra khỏi da
  • Làm mịn da

Bột đắp mặt nạ thảo dược được làm từ các loại thảo mộc thiên nhiên rất tốt cho mọi loại làn da . Nó giúp hút các tạp chất ra khỏi da và se khít lại lỗ chân lông . Da mặt cảm thấy mềm mại và mịn màng sau khi sử dụng thường xuyên . Bột được sản xuất bằng quy trình khử trùng bằng tia gamma chuyên biệt, sử dụng công nghệ đặc biệt tiên tiến . Được làm giàu với chiết xuất từ ​​Thanaka và Nghệ , mặt nạ làm đẹp này giúp loại bỏ mụn đầu đen, đốm đen, quầng thâm và dầu thừa trên mặt . Sử dụng nó hàng ngày để tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của bạn với vẻ tươi trẻ hơn .

QUYỀN LỢI : Để có được một làn da mềm mại và tươi sáng, hãy sử dụng 4-5 lần một tuần . Nuôi dưỡng, làm sạch và làm dịu da với các thành phần có trong tự nhiên và phong phú . Khôi phục độ ẩm tự nhiên của da bằng cách loại bỏ tạp chất bằng mặt nạ làm mềm . Giúp loại bỏ thô ráp do ô nhiễm và ánh nắng mặt trời .

THÀNH PHẦN CHÍNH : Thanaka, Nghệ và nhiều thành phần chiết xuất thiên nhiên khác.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : Trộn một lượng bột thảo mộc với nước sạch theo tỷ lệ tương tự . Đắp hỗn hợp lên mặt bằng các động tác massage nhẹ nhàng . Để mặt nạ trong 15 đến 30 phút hoặc cho đến khi khô . Rửa lại bằng nước sạch .

LOẠI DA : Khuyên dùng cho các loại da mụn, tàn nhang, da dầu và dễ bị kích ứng .

HÀNG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG 100%

Công ty sản xuất: Chansawang Interlab Co.ltd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *